Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
chatbada.over-blog.com

Các dòng kính áp tròng

một vài loại lens mắt được thiết kế để thích hợp với một loạt các yêu cầu về tầm nhìn và lối sống của mỗi người.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Sau đây là một vài thông tin về những dòng kính áp tròng giúp các bạn tuyển chọn đôi kính tốt nhất cho đời sống của các bạn. không những thế , chỉ cóBS chuyên khoa mắt mới có thể cho bạn thấu hiểu loại lens ấy có thích hợp với đôi mắt của bạn hoặc không dù là lens cận hay lens gam màu .
 
Kính sát tròng sử dụng một lần mỗi ngày 


kính áp tròng dùng 1 lần hàng ngày là chủng loại lens dễ bảo vệ số 1. thuần tuý chỉ cần các bạn loại bỏ chúng vào cuối ngày dùng và đổi sang đôi lens khác vào sáng sớm kế tiếp, bởi thế bạn ko nhất thiết phải lo lắng về việc vệ sinh và diệt trùng cho nó .
gắn kính sát tròng mới mỗi ngày là phương thức tiện lợi và an toàn số 1 .


Kính sát tròng dùng nhiều lần


Đây chính là loại kính bạn có khả năng gắn lại mỗi ngày cho đến hai tuần hoặc thời gian có thể lên đến sáu tháng nếu như đó chính là dòng lens cao cấp. Về bảo vệ, các bạn chỉ cần vệ sinh nó và để nó trong dung dịch diệt trùng trước khi bạn ngủ là ok.


Kính sát tròng mặc nới rộng 


một vài loại lens mắt xịn có khi đeo liên tiếp trong rất nhiều ngày hoặc nhiều tuần tính cả khi các bạn ngủ. ngoài ra, ngủ trong lúc vẫn mang kính áp tròng có khả năng dẫn tới những bệnh nhiễm trùng mắt hiểm nguy .


 Tại vì sao nên mang lens sử dụng  một lần mỗi ngày ?


kính áp tròng dùng 1 lần hàng ngày là bí quyết thuận tiện hàng đầu giúp cho điều chỉnh nhãn quan của các bạn và rất tự do khi đeo.
⦁    Đối với một người linh động, kính sát tròng hàng ngày là mặt hàng được hồ hết các bạn chọn do tính luôn tiện loại và thiện lợi mà nó đem lại .
⦁    nó không nhất thiết phải được làm sạch hoặc bảo vệ hàng ngày .
⦁    bạn không nhất thiết tiêu tốn quá nhiều tiền vào mua những sản phẩm diệt trùng chuyên dùng hay vỉ giữ vệ sinh cho lens, thiết kế sử dụng 1 lần đặc thù phù hợp cho đời sống hăng hái và bận bịu.
⦁    nó là mặt hàng tuyệt vời nếu như bạn thích đi du hý hay tham gia các buổi tiệc, cuộc họp ngắn. bởi bạn không cần phải làm sạch nó , nên bạn có thể mang qua đêm hay mang theo các cặp lens khác đến bất cứ địa điểm nào bạn đi.
⦁    chủng loại kính này cũng là tuyển chọn tối ưu cho ai cần đeo trong khoảng thời gian ngắn hoặc thỉnh thoảng mới dùng.
 

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post